BÀN LÀM VIỆC BLV08GD

phong lam việc cao cấp

BÀN LÀM VIỆC BLV08GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BLV08GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 19

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

 Lựa chọn và bài trí phòng làm việc cho phù hợp giúp chủ nhân có một tinh thần làm việc thoải mái, tự tin, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp là điều ai cũng mong muốn. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của mình.
 Trước hết bạn phải lựa chọn được phong cách thiết kế. Với những người trung tuổi, họ thích sự sang trọng và quyền lực, với tông màu trầm. Vì vậy, bộ bàn ghế làm việc, hay đến tủ tài liệu phải thật bề thế. Thế hệ trẻ họ thích những gì năng động và mới mẻ hơn.
 Tiếp theo là chất liệu, bàn giám đốc, tủ tài liệu.. nên đặt đóng bằng gỗ cao cấp kích thước cân đối để tăng lên giá trị thẩm mỹ đáng kể. Ghế giám đốc thường màu đen bọc da sang trngj cho thiết kế thêm đẳng cấp. 
 Yếu tố màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vị giám đốc, như mẫu phòng làm việc chúng tôi giới thiệu dưới đây với gam màu trắng chủ đạo là một gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Kim.


 
Ngoài những món đồ nội thất văn phòng cơ bản cho nhu cầu làm việc của giám đốc, bạn có thể bố trí thêm một bộ salon để tiếp khách. Tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn có thể lựa chọn bộ salon tiếp khách thanh lịch và thuận tiện vừa mang lại sự đẳng cấp cho thiết kế.
Bên cạnh đó để xua tan cảm giác cứng nhắc khô khan cho những món đồ nội thất văn phòng bạn có thể bài trí thêm những vật phẩm trang trí độc đáo: vật phẩm phong thủy, trnh treo tường, hoặc một vài chậu cây xanh nhỏ xinh hay những bình hoa tươi sẽ giúp thanh lọc không khí hiệu quả và tạo dựng một không gian làm việc hoàn thiện.

Sản phẩm tương tự