BÀN GIÁM ĐỐC CAO CẤP BGD03GD

ban giam doc go go do

BÀN GIÁM ĐỐC CAO CẤP BGD03GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BGD01GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 133

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Đối với mỗi công ty, vị giám đốc là người lãnh đạo đứng đầu và đưa ra những quyết định quan trọng đem lại sự hưng thịnh và phát triển cho công ty. Vì thế việc lựa chọn một chiếc bàn giám đốc vừa thể hiện sự tinh tế,  gu thẩm mỹ, vừa thể hiện uy quyền của vị giám đốcđó luôn là một điều không hề đơn giản. Ngày này với sự phát triển theo xu thế hội nhập quốc tế chiếc bàn làm việc cho giám đốc không chỉ còn là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp khách, nơi ký kết những hợp đồng tiền tỉ. Và cũng rất hiếm còn những vị giám đốc cực kỳ đơn giản, dễ tính đến mức chấp nhận những chiếc bàn làm việc mua sẵn trên thị trường theo thiết kế đại trà, hàng chợ nữa. 
Dũng Cường Thịnh vừa hoàn thiện một combo không gian làm việc cho một vị khách, phòng làm việc là một trong những hạng mục chúng tôi thực hiện. Cùng tham khảo mẫu bàn của khách hàng chúng tôi nhé.

ban giam doc
 

Những họa tiết hoa leo, bông lúa, biểu tượng Cúc Hoàng gia được bố cụ hợp lý, đối xứng làm nổi bật được chủ đề và hiện lên sự mềm mại, uyển chuyển của cành hòa nhánh lá.
Người thợ phải tính toán và suy nghĩ kỹ lưỡng về kích thước cũng như kiểu dáng hoa văn, họa tiết trước khi tiến hành tạo hình cho những khối gỗ để cho ra nhưng sản phẩm ứng ý và tuyệt vời nhất. Mỗi họa tiết được sử dụng có một ý nghĩa riêng, tùy theo gu thẩm mỹ, bố cục căn phòng, yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý và lựa chọn những họa tiết phù hợp nhất.


 
Bàn giám đốc BGD01GD được làm từ 100% gõ đỏ cao cấp, kích thước: 8100 x 8100 x 1800 mm, mặt bàn gỗ nguyên tấm dày 3cm. Sử dụng sơn OSEVEN cao cấp, gia công cẩn thận kỹ lưỡng với PU 5 lớp tăng khả năng chịu lực, chống trầy, chống bám bụi và cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm được nghiệm thu mộc trước khi tiến hành PU hoàn thiện, tháo rời từng mô-dul và vận chuyển tới tận nơi khách hàng. Toàn bộ phụ kiện đi kèm: Ray trượt, bàn lề sử dụng phần cánh, ngăn kéo của bàn làm việc được sử dụng của Hafele (Đức) tạo cảm giác nhẹ nhàng, nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm.


Bạn đang muốn thực hiện một không gian sống hay làm việc thật hoàn hảo, bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chính xác nhất tại dogodungcuongthinh.com.vn. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 5 năm, vận chuyển miễn phí.
Hotline: 0918.369.678 - 02822.684.999

Sản phẩm tương tự