BÀN LÀM VIỆC BLV05GD

Bàn làm việc

BÀN LÀM VIỆC BLV05GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BLV05GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 26

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà nó còn là một không gian lý tưởng, yêu thích của người lãnh đạo, nơi khơi dậy những cảm hứng, sự sáng tạo cho công việc đồng. Ngoài yếu tố trên, bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố phong thủy trong việc sắp xếp nội thất trong phòng, lựa chọn màu sắc hợp mệnh hoặc các vật phẩm khác. Tùy thuộc và không gian căn phòng, gu thẩm mỹ và sở thích của giám đốc để cân nhắc những mẫu bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu... để  tạo ra vẻ uy nghiêm, trang trọng cho căn phòng.


 
Phòng giám đốc thiết kế một cách khoa học, tạo ra không gian lý tưởng thoải mái nhất cho người làm. Không giống như những mẫu bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh thông thường, BLV05GD được thiết kế thêm một bàn phụ sát cạnh để máy tính, máy fax, điện thoại thậm chí có thể họp nhóm nhỏ được ngay trên nó.

Sẽ thật lãng phí nếu không tận dụng tủ tài liệu giám đốc để tạo nên phong cách riêng. Từ mẫu thiết kế, chất liệu, kích thước cũng góp phần nâng tầm đẳng cấp vị lãnh đạo, làm nổi bật dấu ấn riêng cho căn phòng của vị giám đốc.

Sản phẩm tương tự