Salon gỗ hương chạm đào PD10HG

bàn ghế gỗ hương| ban ghe go huong chạm dao

Salon gỗ hương chạm đào PD10HG

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: PD10HG
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 4912

Giá: 26,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Vật liệu hành mộc, cụ thể là gỗ, đã được nhân dân ta sử dụng để làm nội thất, trang trí trong nhà từ xưa đến nay. Bên cạnh việc tiện dụng, vật liệu này còn là điểm nhấn dung hòa về kiến trúc và phong thủy. Nếu vật liệu kim loại mang vẻ hiện đại, khoẻ khoắn và cả sự sạch sẽ... thì vật liệu gỗ sẽ mang tới sự gần gũi, ấm áp.
 
Sống trong không gian mộc, con người dường như dễ trải lòng mình hơn, dễ tìm thấy sự thư thái trong tâm hồn, trút hết mọi mệt mỏi, bực dọc, căng thẳng của một ngày bận rộn với những bon chen, lo toan. Một phòng khách với nhiều đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh... rất cần những bộ salon, kệ tivi, giá sách bằng vật liệu gỗ để giảm bớt sự lạnh lẽo. Trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách là không gian quan trọng nhất, là nơi để chủ nhà tiếp đãi khách hoặc có thể sử dụng như một không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Thậm chí, nhiều gia đình hiện nay còn dùng phòng khách kiêm chức năng giải trí, các thành viên cùng nhau xem truyền hình, nghe nhạc, trò chuyện. Chính vì những yếu tố đó, phòng khách đẹp được coi là trung tâm của ngôi nhà và nói lên tính cách, sở thích của người chủ nhân. Tất cả các món đồ nội thất phòng khách bàn ghế, kệ tivi, tủ rượu…đều là những món đồ tốt nhất, đẹp nhất được bài trí dựa trên phong cách của gia chủ cũng như thỏa mãn yếu tố về phong thủy. Hiểu được tầm quan trọng của phòng khách, Dũng Cường Thịnh xin giới thiệu tới Quý khách hàng mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, từng sản phẩm đều thể hiện sự lịch sự của chủ nhà và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các vị khách.

bàn ghế hương chạm đào
 
 
Bộ bàn ghế Salon gỗ hương chạm đào được làm bằng gỗ hương có chạm khắc hình trái đào tiên. Đây là một sản phẩm độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Với giá cả phải chăng nhưng đi liền với chất lượng sản phẩm được thiết kế công phu, tỉ mỉ của những nghệ nhân của công ty.

Tên Sản phẩm: Triện cột 10 gỗ Hương chạm đào
Chi tiết : Hương Tay 10:6 món
+ Ghế :  2 Ghế
+ Đoản :  1 Cái
+ Bàn :  1 Cái
+ Đôn :  2 Cái
Chất liệu : Gỗ Hương 100%, hoàn thiện sơn PU
 
ghế hương tay 10

Tại Dũng Cường Thịnh, mỗi Sản phẩm được làm dưới bàn tay các nghệ nhân chăm chỉ , khéo léo và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Có thể nói đây là sản phẩm có độ tinh xảo, độc đáo, đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

bàn ghế hương tay 10

 
Dũng Cường Thịnh nhận đặt hàng và làm theo yêu cầu. Điện thoại liên hệ 0918.369.678 - 0822.684.999
Bán hàng online và vận chuyển trên toàn quốc
 

Sản phẩm tương tự