Bộ triện gỗ hương tay 14 chạm Rồng PD98HG

salon go huong|ban ghe go huong

Bộ triện gỗ hương tay 14 chạm Rồng PD98HG

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: PD98HG
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 2353

Giá: 120,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Ngày nay, bàn ghế phòng khách được thiết kế nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Ngoài chức năng dùng để ngồi tiếp khách nó còn thể hiện tâm tư, tình cảm tính thẩm mỹ của gia chủ. Những bộ bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên vẫn luôn chiếm cảm tình của đông đảo khách hàng. Thêm nữa những bộ salon cổ điển cầu kỳ, tỉ mỉ, chi tiết trong từng đường nét hoa văn trang trí sẽ tôn lên phong cách hoàng gia sang trọng cho không gian tiếp khách
 
salon go huong
 
Bộ salon chạm Rồng tay 14 này có 10 món, chi tiết:
4 ghế đơn:
1 ghế dài:
1 bàn (có ngăn kéo, chạm mặt):
2 đôn cao (có hộp kéo)
2 đôn vuông:

ban ghe go huong cham rong
 
Thông thường để tiết kiệm diện tích và phù hợp với phong thủy, gia chủ thường bài trí 3 ghế đơn 1 bên và 1 ghế đơn + 1 băng ghế dài 1 bên, 2 đôn vuông đặt giữa và 2 đôn hộp (có thể xem như 2 bàn phụ dễ dàng di chuyển).

salon huong cham rong

Rồng là linh vật lâu đời trong văn hóa dân tộc, dựa vào hình tượng ấy các nghệ nhân đã khéo léo chạm trổ các hoaj tiết Rồng sắc nét, hài hòa thể hiện sự oai nghi, mạnh mẽ của bộ salon gỗ.
Ghế dài của bộ salon PD98HG ấn tượng và bắt mắt với các chi tiết Rồng uốn lượn, hoành tráng. Chúng tôi thường gọi bộ này với tên "Rồng Bát Tiên", xuất phát từ bức bát Tiên tựa đoản ghế. Bức tranh Bát Tiên trong đó có sáu tiên ông và hai tiên bà, theo truyền thuyết họ đã nếm qua rượu và đào tiên nên bất tư và được coi là biểu tượng của trường sinh và điềm lành. Sự hiện thân của hình ảnh" bát tiên quá hải" được tin rằng sẽ ban sức khỏe, hạnh phúc và may mắn đến gia chủ.

ban ghe huong cham rong

 
Không thể dùng ngôn từ để diễn tả nét uy nghiêm toát lên khí thế oai hùng của bộ salon. Đầu Rồng, mình Rồng, đuôi Rồng.. đều được các nghệ nhân vận dụng khéo léo trên sản phẩm, tất cả đều được trau truốt có hồn, biểu tượng cho sức mạnh thần thánh. 

ba ghe duc rong

Bàn ghế gỗ Hương có chất gỗ đẹp, bông vân tự nhiên bắt mắt, thớ gỗ nhỏ mịn, có khả năng chống mối mọt cao. Gỗ hương được ứng dụng nhiều trong đồ gỗ nội thất nhưng nhiều hơn cả vẫn là bàn ghế. Bàn ghế gỗ Hương càng dùng lâu nước sơn càng bóng đẹp, vân gỗ càng lên, không bị cong vênh, nứt xé.

salon go huong
 
Hình ảnh " Rồng chầu mặt nguyệt"  xuất hiện nhiều trên các mái đình, đền chùa không chỉ biểu tượng cho sức mạnh thần thánh mà còn ẩn trong đó những giá trị nhân văn, phản chiếu trí tuệ, ước vọng của con người và nền văn minh cổ xưa. Rồng ngẩng cao đầu, miệng há rộng ngậm ngọc quý.. tất cả những biểu tượng thần thánh đó đều được vận dụng khéo léo trên bộ salon này, chắc chắn không gian phòng khách nhà bạn sẽ sang trọng, đẳng cấp vô cùng.

ban ghe huong van

ban ghe go huong

ghe huong
 

Sản phẩm tương tự