Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 12 PD20HG

do go noi that\salon go huong

Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 12 PD20HG

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: PD20HG
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 5425

Giá: 35,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ Giáng hương:
Giáng hương là loại gỗ quý thuộc nhóm 1 ( có xuất xứ từ nước Lào), vân gỗ rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian: vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ. Bản chất của gỗ Giáng Hương là: rất cứng, rắn, chắc, độ giãn nở gần như bằng không.
Đây là một loài cây thuộc họ Đậu, chúng sinh trưởng rộng dãi mọc nhiều ở vùng Đông Nam Á, bao gồm đông bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam.Tại Việt Nam cây này được phân bố ở Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.
Cây Giáng hương có chiều cao trung bình từ 10m đến 30m, đường kính thân cây có thể lên đến 2.1m.Lá cây dài 20cm đến 35cm, hình lông chim với 9 đến 11 lá chét. Hoa màu vàng, cành hoa dài 5cm đến 9cm. Quả có đường kính 4,5 cm đến 7 cm, chứa hai hoặc ba hạt. Cây có khả năng tái sinh bằng chồi hoặc hạt.
 Đặc điểm chung gỗ Giáng Hương
Màu sắc: vàng đỏ
Mùi vị: Hương thơm nhẹ
Cách phân biệt:
Gỗ hương ngâm vào nước, nước sẽ có mầu xanh,Gỗ hương có dầu, để lâu xuống thành màu xám
Với những nổi bật của gỗ Giáng Hương như : mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi do thời tiết nồm, hương thơm tự nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe, Giáng Hương là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.
Tại Việt Nam, gỗ Giáng hương quả to được xếp vào nhóm 1. Gỗ Giáng Hương quả to khá đẹp, có mùi thơm nhẹ, cứng, vân hoa đẹp, ít nứt nẻ, không bị mối mọt.
Với công dụng tuyệt vời của gỗ Hương mang lại, Dũng Cường Thịnh hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng bộ sản phẩm làm từ gỗ Hương.
Tên Sản phẩm: Triện cột 12 gỗ Hương 
Mã sản phẩm :PD20
Chi tiết : Hương Tay 12:6 món  
+ Ghế :  2 Ghế 
+ Đoản :  1 Cái 
+ Bàn :  1 Cái 
+ Đôn :  2 Cái 
Chất liệu : Gỗ Hương 100%, hoàn thiện sơn PU - 100% sử dụng sơn cao cấp OSEVEN.
 

Bộ bàn ghế phòng khách
chất liệu gỗ hương sau khi sản xuất xong sẽ được để mộc để cho khách hàng về kiểm tra ký kết vào bên dưới của mỗi sản phẩm sản phẩm. cho khách quan sau đó mới hoàn thiện.
Đánh giấy giáp kỹ, quật nước, rung nước, phun lót, bắn màu, nước cuối là bắn bóng
Sơn sử dụng - 100% sơn cao cấp OSEVEN, công nghệ sơn 5 lớp 1 bả 2 lót 1 màu 1 bóng, chống ngả màu.
 
 

 
Gỗ đẹp cộng với những đôi tay của những thợ giỏi tạo ra Bộ sản phẩm từ gỗ tự nhiên đẹp và luôn thể hiện được sự sang trọng cho gia đình.

 
 
 
Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.369.678 - 0822.684.999

Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp http://dogodungcuongthinh.com/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm tương tự