Tủ áo Gõ đỏ 4 cánh TA21GD

Tủ áo Gõ đỏ 4 cánh TA21GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: TA21GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 308

Giá: 35,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Tủ áo 4 cánh thường có kích thước chiều ngang 2met trở lên phù hợp cho những gia đình đông thành viên hoặc những không gian phòng ngủ rộng. Dưới đây là mẫu tủ 4 cánh làm từ chất liệu gõ đỏ cao cấp. Gõ đỏ là dòng gỗ nằm trong danh mục quý hiếm, rất nặng, thớ gỗ mịn, hầu như không bị co ngót. Những sản phẩm làm từ gõ đỏ toát lên vẻ sang trọng, bền bỉ, chắc chắn. Tham khảo chi tiết mẫu tủ áo này bạn nhé.Tủ áo chia thành 3 buồng riêng biệt tương ứng với 4 cánh, các ngăn được phân chia với kích thước hợp lí gồm 1 ngăn  treo đồ dài, ngăn giữa rộng rãi , 1 ngăn với các 3 tầng phân cách nhau bởi các đợt gỗ thuận tiện cho việc treo hay xếp phân loại quần áo. Các chi tiết giá treo được xử lí cẩn thận, kết nối chắc chắn. 
Tủ áo gõ đỏ 4 cánh được trang trí theo phong cách cổ điển sang trọng. Để đục chạm được dàn cánh tủ ấn tượng này đòi hỏi ván phải đủ dày, gỗ không dính giác.
 Gõ đỏ là dòng gỗ quý hiếm, gỗ rất nặng, rắn chắc được khách hàng ưa thích nhất hiện nay. Chất liệu cao cấp, hoa văn sang trọng, kiểu dáng tinh tế chắc chắn tủ áo sẽ là một điểm nhấn nổi bật cho căn phòng của bạn, giúp không gian phòng ngủ của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.
Tủ áo được thiết kế thêm một ngăn kéo để bạn để các vật dụng cá nhân hoặc những món đồ nhỏ, giúp không gian sống gọn gàng hơn hẳn.

BẢNG BÁO GIÁ TỦ ÁO
 

LOẠI GỖ GIÁ TÍNH TỦ ÁO
ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
Gỗ căm xe 8.000.000 M2
Gỗ gõ đỏ 9.000.000  M2
 
 

Sản phẩm tương tự