Bộ bàn ăn Căm Xe Gõ đỏ cao cấp- BA 18

bàn ăn gỗ đẹp| do go noi that quan 12

Bộ bàn ăn Căm Xe Gõ đỏ cao cấp- BA 18

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BA18
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 392

Giá: 37,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Phong thủy, gỗ tiêu biểu cho hành Mộc. Hành Mộc tượng trưng cho mùa xuân, cho phương vị Đông và Đông Nam. So với các hành khác, hành Mộc chủ về Nhân dễ tạo không khí bình yên, hài hòa. Trong tương tác về Ngũ hành, hành Mộc làm giảm bớt tác động của hành Kim và hành Thổ tạo sự cân bằng cho ngôi nhà. Dùng những vật liệu Mộc không những giúp môi trường sống thân thiện mộc mạc mà còn tạo ra được bầu khí ấm cúng hơn cho không gian sống.
Vậy hành Mộc là gì? Đó chính là cây cối, các đồ đạc bằng gỗ trong gia đình. Cây cối chính là những thứ duy nhất có thể làm sạch Khí ứ đọng trong nhà. Sử dụng nhiều đồ nội thấtbằng gỗ có thể làm "mềm” Khí trong nhà ngăn chặn ảnh hưởng của các góc nhọn chiếu thẳng vào người mà đôi khi chính chúng ta cũng không để ý và biết hết được. Hành mộc cũng tương sinh với hành Hỏa, tạo ra bầu không khí ấm cúng hơn.
Trong phòng ăn, bàn ghế ngồi chỉ nên làm bằng gỗ mà không nên làm bằng sắt vì hành Kim thuộc mùa thu, mùa thu thuộc âm, lại là binh cách. Vạn vật trong trời đất sinh vào mùa xuân, kết quả vào mùa thu. Ngồi trên những chếc ghế sắt lạnh lẽo mà ăn, chắc chắn cảm giác ngon miệng sẽ bị giảm đi rất nhiều, hơn thế, lại có cảm giác đầy bụng, ứ hơi, khôn tiêu…. Bàn ăn nên đóng hình tròn còn ghế, nhớ là để số chẵn.
 Dũng Cường Thịnh hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng bộ bàn ăn làm từ Căm Xe và Gõ đỏ cao cấp.

 
ban ghe an hoang gia

Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được để mộc để cho khách hàng về kiểm tra ký kết vào bên dưới của mỗi sản phẩm sản phẩm. cho khách quan sau đó mới hoàn thiện.
Đánh giấy giáp kỹ, quật nước, rung nước, phun lót, bắn màu, nước cuối là bắn bóng
Sơn sử dụng - 100% sơn cao cấp OSEVEN, công nghệ sơn 5 lớp 1 bả 2 lót 1 màu 1 bóng, chống ngả màu.
Gỗ đẹp cộng với những đôi tay của những thợ giỏi tạo ra Bộ bàn găn gỗ tự nhiên đẹp và luôn thể hiện được sự sang trọng cho gia đình.
 
ghe an căm xe
 
Với bộ sản phẩm này, Dũng Cường Thịnh mong muốn mang đến không gian phòng ăn thêm ấm cúng, ngon miệng hơn. Cám ơn đã lựa chọn Dũng Cường Thịnh.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.369.678
 
Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp http://dogodungcuongthinh.com/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh. 

Sản phẩm tương tự