Bộ Bàn Ăn Căm Xe BA04

ban an cam xe

Bộ Bàn Ăn Căm Xe BA04

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BA04
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 416

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Bàn ăn là nơi hội tụ sum vầy của cả gia đình sau một ngày bôn ba vất vả nơi thương trường, nên khi lựa chọn sản phẩm bàn ăn cần hạn chế các kiểu bàn nhiều góc cạnh, thiếu độ sắc nét, màu sắc sặc sỡ. Tránh đặt bàn ăn chính diện cửa ra vào, hay đặt dưới xà ngàng nhà. Những điều kiên kị đó sẽ được khắc phục hoàn toàn với các sản phẩm bàn ăn của Công ty chúng tôi, cùng với sự tư vấn của đội ngũ Kiến trúc chuyên nghiệp bậc nhất trong thế giới đồ gỗ.
 
Thiết kế đơn giản, kiểu dáng độc đáo, sẽ tạo không gian nội thất phòng bếp cảm giác lôi cuốn, ấm áp cho bữa cơm quay quần, sum họp của gia đình.

Căm xe là loại gỗ tốt, khá là bền và chắc, chúng lại không bị mối mọt tấn công như các loại gỗ khác vì nhựa của căm xe gây khó chịu cho chúng.
Ưu điểm lớn nhất của gỗ căm xe là sự sang trọng, ấm cúng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Do căm xe có đặc điểm là nhựa mủ, căm xe sau một thời gian sử dụng sẽ làm gỗ chuyển sang màu cánh dán và đồng màu rất đẹp thường là 2 năm trở lên.

 
noi that phong an cao cap

 

Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được để mộc để cho khách hàng về kiểm tra ký kết vào bên dưới của mỗi sản phẩm sản phẩm. cho khách quan sau đó mới hoàn thiện.
Đánh giấy giáp kỹ, quật nước, rung nước, phun lót, bắn màu, nước cuối là bắn bóng
Sơn sử dụng - 100% sơn cao cấp OSEVEN, công nghệ sơn 5 lớp 1 bả 2 lót 1 màu 1 bóng, chống ngả màu.
Gỗ đẹp cộng với những đôi tay của những thợ giỏi tạo ra Bộ bàn găn gỗ tự nhiên đẹp và luôn thể hiện được sự sang trọng cho gia đình.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.369.678
 

Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp http://dogodungcuongthinh.com/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá 

 
 

Sản phẩm tương tự