MẪU CỬA PHÒNG KHÁCH HAI CÁNH MÁI VÒM CAO CẤP CC52

MẪU CỬA PHÒNG KHÁCH HAI CÁNH MÃI VÒM CAO CẤP CC52

MẪU CỬA PHÒNG KHÁCH HAI CÁNH MÁI VÒM CAO CẤP CC52

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: CC52
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 94

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

      Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của giới thượng lưu càng cao để khẳng định đẳng cấp của mình. Họ tìm kiếm những thiết kế độc đáo mang dấu ấn cá nhân mà trong đó phải kể đến phong cách cổ điển hoang gia - đặc trưng là sự cầu kỳ, xa hoa, chuẩn mực, toát lên vẻ quý phái sang trọng từ màu sắc, chất liệu đến những chi tiết điêu khắc tinh xảo.
    Cánh cửa là bộ phần quan trọng của không gian sống, với những ngôi  nhà bề thế hay biệt thự cao cấp thì mẫu cửa cổ điển hoàng gia là một sự lựa chọn lí tưởng. Mẫu cửa chú trọng nhiều đến chi tiết điêu khắc, đề cao tay nghề của người thợ. Cùng nhau tham khảo mẫu cửa CC52 của chúng tôi dưới đây nhé.

 
MẪU CỬA PHÒNG KHÁCH HAI CÁNH MÃI VÒM CAO CẤP CC52

    Choáng ngợp và cảm giác đầu tiên khi thấy CC52, mẫu cửa 2 cánh từ gỗ gõ đỏ chọn lọc họa tiết trang trí đậm chất cổ điển cầu kỳ. Từ nóc cửa, khung bao đến bề mặt cửa được trang hoàng nhiều họa tiết chạm khắc đối xứng tạo nên một khối tổng thể thống nhất. Những họa tiết này được gia công thủ công tỉ mỉ, tinh tế mang đế sự sang trọng, đẳng cấp xa hoa cho ngôi nhà.
 
Kết cấu chi tiết

STT TÊN LOẠI QUY CÁCH
1 Đố cửa 6 phân
2 Khung bao 7 phân
3 Chỉ ốp khung bao 2 phân
4 Ba nô cửa 3 phân
5 Ván chạm hoa văn cửa 3 phân
6 Ván chạm hoa văn ốp cột 3 phân

Sản phẩm tương tự