Triện 12 Gỗ Hương chạm Rồng PD37HG

bàn ghế gỗ hương chạm Rồng

Triện 12 Gỗ Hương chạm Rồng PD37HG

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: PD37HG
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 1110

Giá: 43,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Gỗ Giáng Hương là cây thuộc nhóm I trong danh mục gỗ hiện nay, tốc độ sinh trưởng chậm, cây to, tán rộng. Là loại cây xuất hiện cây xuất hiện chủ yếu khu vực Đông Nam Á. Hiện nay có thể khai thác được chỉ có ở các khu vực rừng nguyên sinh thuộc Laos, Campuchia, Myanma, Ấ Độ...
Gỗ Giáng Hương là loại gỗ cứng, tính lành, không bị tác động bởi nước hay mốt mọt; gỗ có tính ổn định cao với thời tiết, đặc điểm này làm gỗ gần như không bị cong vênh hay co ngót khi gặp các kiểu thời tiết khác nhau. Cây Giáng Hương xuất xứ từ những vùng càng khô cằn khắc nghiêt, thì gỗ càng tốt, ngoài Việt Nam, hiện nay gỗ Giáng Hương xuất xứ từ Lào là tốt nhất.
Gỗ Giáng Hương có màu cánh gián, mùi thơm thoang thoảng dễ chịu, tốt cho sức khoẻ, chất gỗ tốt bền bỉ theo thời gian nên từ xa xưa, ông cha chúng ta đã coi Giáng Hương là loại gỗ tốt nhất dùng cho cột kèo, cửa giả hay nội thất gia đình. Ngày nay, gỗ Giáng Hương càng đóng vai trò không thể thiếu khi sử dụng làm nội thất. Màu sắc hài hoà của gỗ rất dễ kết hợp với nội thất hiện đại - càng thể hiện đẳng cấp của gia chủ trong không gian cổ điển.
Hiện nay, chúng tôi khai thác gỗ Giáng Hương trong khía cạnh nội thất - chủ yếu là đóng bàn ghế - càng làm, chúng tôi lại càng được sự ủng hộ của người tiêu dùng do vô vàn ưu điểm mà gỗ Giáng Hương mang lại.
+ Giáng Hương có tính lành, mùi thơm dễ chịu rất tốt cho sức khoẻ của con người.
+ Do đặc điểm của gỗ Giáng Hương là gỗ cứng, không hề bị tác động của mối mọt cong vênh, rất bền bỉ với thời gian nên gia chủ có thể lắp một lần mà sử dụng mãi mãi, không hề lo tới nhưng vấn đề phải bảo trì.
+ Giáng Hương có tính ổn định cao,  không bị ảnh hương của thời tiết. Điều này khiến bàn ghế Giáng Hương khác với các loại làm từ gỗ tự nhiên khác - tính chất này đảm bảo gia chủ không bị bất tiện với việc bảo hành, sửa chữa.
+ Màu sắc cánh gián của gỗ rất dễ kết hợp với những nội thât có tông màu sáng hiện đại. Càng hài hoà hơn khi gia chủ là người có phong cách cổ điển với những gam màu tối.
 Dũng Cường Thịnh giới thiệu tới Quý khách hàng bộ sản phẩm làm từ Giáng Hương, được chạm Rồng tinh tế.

 bàn ghế hương chạm rồng tay 12
 
Bộ bàn ghế được chạm rồng rất tinh tế bởi những người thợ khéo léo mang đến sự hài lòng cho gia chủ. Việt Nam thời phong kiến thường lấy con rồng làm biểu tượng của quyền lực và chỉ dành cho vua chúa. Theo phong thủy con rồng cũng là một biểu tượng tốt nhất. Vì vậy, các bậc thầy về phong thủy áp dụng rất nhiều cách để khai thác sức mạnh của biểu tượng rồng. Bộ bàn ghế chạm Rồng sẽ luôn mang đến những điều may mắn cho gia chủ.
Tên sản phẩm:
Triện 12 gỗ Hương chạm Rồng.
Chi tiết: 6 món (2 ghế đơn + 1 bàn+ 1 đoản+ 2 đôn).
 
bàn ghế phòng khách
 
Do tính khan hiếm và gần như không thể khôi phục (do tuổi khai thác của gỗ lên tới hàng trăm năm) nên  Giáng Hương có giá thành khá cao so với các loại  gỗ tự nhiên khác.
 Cũng bởi tính khan hiếm, bàn ghế gỗ Giáng Hương có màu sắc không được đồng đều nên khi sản xuất, để đảm bảo tín hoàn mỹ, cần có những đội thợ có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tốt cũng như có kinh nghiệm trog nghề lâu năm. 
 
ghế hương tay 12
 
Chúng tôi luôn tự hào và khẳng định rằng:
- Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%;
- Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau;
- Khách hàng kiểm tra mộc ký bảo đảm sau đó có sở mới bắt đầu hoàn thiện phẩn bên ngoài
 

 
Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.369.678 - 0822.684.999
Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp http://dogodungcuongthinh.com/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm tương tự