Triện 10 Gỏ đỏ PD09GD

noi that phong khach

Triện 10 Gỏ đỏ PD09GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: T1002GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 1048

Giá: 26,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Gõ đỏ còn có tên gọi khác là hổ bì, cà te là loài thực vật thuộc họ đậu, mọc phổ biến tại một số nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia…Đây là loại gỗ quý được liệt trong sách đỏ Việt Nam.
Cây gỗ lớn, sinh trưởng chậm, ưa sáng, phân bố trong rừng thường xanh hoặc rừng nửa rụng lá. Gỗ có màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, có chỗ nổi vằn đen giống da hổ. Những u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, thớ gỗ mịn. Gỗ Gỏ có rất nhiều ưu điểm: 
Gỗ cứng, nặng, rất bền và có khả năng chịu lực tốt. Vân gỗ láng và có những đoạn xoắn rất đẹp. Không bị mối mọt, biến dạng trong điều kiện mưa nắng của thời tiết Việt Nam. Có thể lau chùi bình thường mà không lo bị trầy xước. Bàn ghế gỗ Gõ đỏ không phun màu mà chỉ phủ lên bề mặt một lớp sơn PU trong suốt để tạo độ bền, bóng và chông trầy xước. Vì vậy những sản phẩm từ Gõ đỏ không bị phai màu theo thời gian sử dụng, sử dụng càng lâu thì càng bóng đẹp.

 Vì những ưu điểm nổi trội của Gõ đỏ, Dũng Cường Thịnh mang đến cho Quý khách nhiều lựa chọn. Bộ bàn ghế này là một trong những sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu. 

Bàn ghế gõ đỏ tay 10
 
Tên sản phẩm: Bộ bàn ghế phòng khách cột 10 Gõ đỏ. Chi tiết
- Ghế :2 Cái
- Bàn: 1 Cái
- Đoản: 1 Cái
- Đôn: 2 Cái.

 
Dũng Cường Thịnh nhận đặt hàng và làm theo yêu cầu
Bán hàng online và vận chuyển trên toàn quốc
Vận chuyển miễn phí nội thành TPHCM.
 Mọi chi tiết xin liên hệ tại website dungcuongthinh.com điện thoại 0918.369.678- 0822.684.999
 

Sản phẩm tương tự