Tủ Rượu Gỏ đỏ 06

Tủ Rượu Gỏ đỏ 06

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: TR06
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 563

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Với những gia chủ có sở thích sưu tập rượu, với những chai rượu lên tới hàng chục triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc tủ rượu đẹp theo phong cách nào đi nữa thì đều rất cần thiết.
 
Là dòng sản phẩm cao cấp, Dũng Cường Thịnh luôn đảm bảo bạn sẽ là người sở hữu những chiếc tủ rượu đẹp lộng lẫy, vừa cổ kính vừa hiện đại, xứng đáng với những chai rượu đắt tiền của bạn. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu như gụ ta, gụ Lào, Hương hoặc thấp hơn là xoan đào, sồi, Gỏ đỏ…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. 
 


Tủ rượu đẹp hiện nay được chúng tôi thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng bố cục thì giống nhau. Tủ được chia thành 2 phần, phần trên được thiết kế với các đợt (có thể làm bằng kính hoặc gỗ), cánh mở sẽ làm cánh kính, bên trong có thể bố trí các đèn led trang trí, có tác dụng phô bày những loại rượu của bạn. Phần dưới làm cánh pano gỗ, bên trong có thể chia các đợt gỗ để giúp bạn có thể cất giữ những bình rượu to, hoặc đồ dùng gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn chạm khắc các chi tiết đặc biệt trên toàn bộ sản phẩm làm tăng vẻ đẹp cho sản phẩm. Tùy vào không gian phòng khách hoặc phòng bếp, cũng như nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm có kích thước và kiểu dáng hợp lý nhất.
 
Để giúp bạn sở hữu trọn vẹn sản phẩm cao cấp này chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn, bằng việc tư vấn thiết kế miễn phí kiểu dáng tủ rượu đẹp, miễn phí vận chuyển trong nội thành, bảo hành 3 năm sản phẩm.

Chúng tôi tự hào và khẳng định rằng:
- Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%;
- Chất lượng sản phẩm trong ngoài như nhau;
- Khách hàng có thể  kiểm tra mộc ký bảo đảm sau đó có sở mới bắt đầu hoàn thiện phẩn bên ngoài.


CHI TIẾT LIÊN HỆ
 
Mr. Dung | SDT: 0918.369.678
 
Mail: dungcuongthinh@gmail.com
 
Văn Phòng: 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ/ P. Hiệp Thành/ Q.12
 

Sản phẩm tương tự