Tủ Rượu Căm Xe 05

Tủ Rượu Căm Xe 05

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: TR05
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 915

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Tủ rượu gỗ căm xe được thiết kế phong cách giả cổ truyền thống, mang nét đẹp hoài cổ trong từng nét chạm khắctruyền thống.
 
Ngoài chất liệu gỗ căm xe chúng tôi còn nhận làm tủ rượu với các chất liệu gỗ khác như gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ gõ, gỗ hương, gỗ thông ..vv Mẫu tủ rượu gỗ căm xe dưới đây được thiết kế với kích thước theo phong thủy: Ngang 98cm, cao 186cm, sâu 40cm.
 


Các đường nét chạm khắc được những nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ, các chi tiết hoa văn mềm mại giúp cho mẫu tủ rượu giả cổ này trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.


Trước khi sản xuất thành phẩm bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi đều chọn lọc những phôi gỗ có chất lượng tốt nhất, vân gỗ đều và đẹp nhất để tạo ra bộ sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn phải đẹp về tính thẩm mỹ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của nhiều khách hàng.Ngoài mẫu tủ rượu gỗ căm xe trên đây thì các bạn có thể xem những mẫu tủ rượu hiện đại khác. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều hơn các mẫu khác. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành.
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ
 
Mr. Dung | SDT: 0918.369.678
 
Mail: dungcuongthinh@gmail.com
 
Văn Phòng: 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ/ P. Hiệp Thành/ Q.12
 
 

Sản phẩm tương tự