Tủ bếp Hương 03

Tủ bếp Hương 03

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: TB06
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 120

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

 
Chất liệu gỗ giáng hương là một trong những loại nguyên liệu làm tủ bếp được ưa thích hiện nay. Giáng hương là loại cây mọc phổ biến trong những thưa, lá rộng với khí hậu khô, nóng. Giáng hương phát triển mạnh trên đá mắc ma hoặc trầm tích, sống được trên đất khô nghèo dinh dưỡng, khả năng tái sinh hạt kém, nhưng tái sinh chồi lại khá mạnh. Thời kỳ sinh trưởng của giáng hương tương đối chậm, mùa hoa kéo dài 3 tháng (tháng 1 – tháng 4), mùa quả kéo dài từ tháng 4 đến tháng 6 và rụng lá về mùa khô.
 
Cây gỗ giáng hương có thân lớn, cao 30-35m, đường kính có thể tới 100cm. Gỗ giáng hương có màu xám nhạt, lõi nâu vàng hoặc nâu hồng, kết cấu mịn, khá nặng và cứng, có mùi thơm, không bị mối mọt, thớ gỗ nhỏ và mịn, dai và dẻo, độ giãn nở của gỗ giáng hương gần như bằng không, bền màu, không bị biến đổi màu sắc theo thời gian.
Gỗ giáng hương có nhiều tên gọi khác nhau tuỳ theo từng vùng miền như: gỗ hương, gỗ hương đá, gỗ hương nghệ, hương xoan, hương vườn…
 
Trong dân gian có cách phân biệt gỗ giáng hương bằng cách ngâm gỗ vào nước, trong quá trình ngâm, nước sẽ chuyển dần từ mày trắng sang màu xanh nước chè.
Gỗ giáng hương là loại gỗ quý, cho giá trị xuất khẩu cao, thường dùng đóng những đồ đạc quý, làm đồ mỹ nghệ, tủ bếp…
 


Mẫu tủ bếp này được làm từ gỗ Giáng hương phủ lớp sơn màu vàng vân gỗ. Thiết kế Tủ bếp, bàn đảo, tủ lạnh âm và các thiết bị nhà bếp được sắp xếp có hệ thống, cân đối, hợp lý sẽ giúp cho công việc nội trợ trở lên thuận tiện hơn. Lấy màu vàng vân gỗ làm màu sắc chủ đạo kết hợp với màu trắng của đá trắng nhân tạo nên nét hiện đại, trẻ trung, năng động cho căn bếp của gia đình bạn.

 
Dũng Cường Thịnh nhận đặt hàng và làm theo yêu cầu
Bán hàng online và vận chuyển trên toàn quốc
Vận chuyển miễn phí nội thành TPHCM.
 Mọi chi tiết xin liên hệ tại website dungcuongthinh.com điện thoại 0918369678.
 

Sản phẩm tương tự