Tủ Bếp Gỏ đỏ 2

Tủ Bếp Gỏ đỏ 2

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: TB07
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 55

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Những sản phẩm làm từ gỗ luôn đem lại cho người sử dụng sự hài lòng cao hơn so với những loại vật liệu khác.Đặc biệt với các loại gỗ tự nhiên quý hiếm, thì sản phẩm từ gỗ lại càng có giá trị cao. Dũng Cường Thịnh giới thiệu đến người tiêu dùng thêm một chất liệu mới để chế tạo đồ nội thất - gỗ gõ đỏ. Đặc biệt đối với phòng bếp, tủ bếp gỗ gõ đỏ là sản phẩm có chất lượng cao, thể hiện những tính năng rất ưu việt.
Là sản phẩm từ gỗ tự nhiên tủ bếp gỗ gõ đỏ còn đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên với một vẻ đẹp sang trọng và lịch sự

 

Một số điều rất thú vị về loại gỗ quý hiếm này:Đây là loại gỗ khá nặng và chứa đựng rất nhiều ưu điểm vượt trội như: cứng bền, thớ mịn, không mối mọt và ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ dàng gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trổ. Nhất là các u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ, làm sàn nhà, đóng bàn ghế, giường tủ, tủ bếp, đồ chạm trổ cao cấp ….
 
Gỗ có dác lõi phân biệt, dác màu trắng xám đến vàng, dày 4–5 cm, rất đẹp, lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ các vân đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì.
 
Với chất liệu đẹp và bền, nổi trội trong số những loại gỗ quý hiếm thì việc lựa chọn loại gỗ này để làm tủ bếp trong nhà bếp là sự lựa chọn hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế đúng với nhu cầu và sở thích của bạn!

BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ
LOẠI GỖ GIÁ TÍNH TỦ BẾP VNĐ/ MET TỚI
GIÁ TỦ BẾP TRÊN GIÁ TỦ BẾP DƯỚI CÁNH VÀ KHUNG BAO
Gỗ căm xe 4.300.000 5.300.00 2.200.000
Gỗ gõ đỏ 6.400.000 8.000.000 4.600.000