Bàn thờ gỗ Muồng BT18MG

bàn thờ gia tiên|ban tho gia tiên

Bàn thờ gỗ Muồng BT18MG

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BT18MG
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 145

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

  Dũng Cường Thịnh đã có nhiều bài viết về các dòng gỗ quý như: Cẩm lai, Mun sọc, Hương vân , Gõ đỏ. Một loại gỗ nữa, chúng tôi đã đưa vào sản xuất và nhận được nhiều phản hổi tốt từ khách hàng đó chính là Muồng đen. Cùng tìm hiểu và tham khảo về sản phẩm dưới đây của chúng tôi nhé.
  Gỗ Muồng đen hay còn gọi là muồng xiêm, chiu liu thường được trồng ở các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, Lào, Campuchia. Muồng đen là một loại gỗ cứng, khá nặng chống được mối mọt và ít bị cong vênh nứt nẻ, Muồng đen có đường vân hoa rất đẹp nên khi thiết kế lên lại càng bắt mắt hơn.


ban tho muong


Nội thất phòng thờ nói chung và bàn thờ nói riêng rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, việc lựa chọn gỗ để đóng bàn thờ được coi trọng hơn cả. Sở dĩ chọn gỗ muồng đen bởi vì gõ chịu lực tốt, chịu tải nước, bền và rất chắc chắn.
BT18MG gồm 2 món: 1 bàn thờ to, 1 bàn thờ nhỏ
Kích thước, bàn thờ to:1m97 x sâu 87 x cao 2m17
Kích thước bàn thờ nhỏ: 1m2 x sâu 55 cm x cao 75 cm
Khi đặt hoặc mua bàn thờ còn tùy thuộc vào không gian phòng thờ tuy nhiên có hai điều cần lưu ý: gỗ đóng bàn thờ nên là loại gỗ tốt, không mói mọt và đặc biệt không dùng gỗ cũ để đóng bàn thờ. Thứ hai, kích thước phải hợp phong thủy (số đẹp)

Sản phẩm tương tự