CỬA PHÒNG 07

CỬA PHÒNG 07

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: CP07
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 20

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Dũng Cường Thịnh được biết đến là đơn vị cửa gỗ uy tín với nhiều mẫu cửa gỗ đẹp từ các loại cửa gỗ thông phòng, cửa sổ cho đến cửa mặt tiền đẹp. Trong đó sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ là sản phẩm tiên phong, là thế mạnh của chúng tôi. Với nhà xưởng sản xuất được đầu tư bài bản, thợ mộc lành nghề và kinh nghiệm lâu năm với gỗ gõ đỏ. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan tới gỗ gõ đỏ và quy cách hình thành nên một bộ cửa phòng.
 
canh cua phong
 
Gõ đỏ Nam Phi là một loại gỗ được nhập trực tiếp từ các nước: Cộng Hòa Nam Phi, một số nước Trung Phi hoặc Tây Phi như Công-gô hoặc Ghana. Lượng gỗ từ Nam Phi rất lớn nên dân gỗ thường gọi chung là gỗ Nam Phi cho gọn. Theo kinh nghiệm làm nghề, dòng gỗ Ghana có chất lượng ổn định và có giá thành cao nhất. Một số đơn vị sản xuất thường tư vấn loại gỗ Pa-chi. Loại gỗ này ván xẻ cực đẹp, tỉ lệ đạt cao tuy nhiên bông vân không đẹp sắc nét như Ghana, rất dễ cong vênh.
Đặc tính chung của loại gỗ này được nhiều người yêu thích đó là bản lớn. Gỗ sau khi xẻ về sẽ đem phơi sau đó mới tiến hành gia công. Hầu như dòng gỗ này sử dụng phương pháp phơi gỗ hơn là sấy, việc để khô tự nhiên giúp gỗ giữ được vân gỗ. Để chắc ăn bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt, và tới xưởng mộc trực tiếp để kiểm tra năng lực, thấy an tâm thì mới tiến hành đặt hàng.

 
BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ (VNĐ/M2)
STT Loại cửa Kích thước (cm) CHỦNG LOẠI GỖ
GÕ ĐỎ CĂM XE
1 Ba-nô chỉ nổi Khung bao: 4 x 11.5
Đố cửa: 3.7 cm
Ba-nô: 2cm
5.500.000 đ/m2 4.500.000 đ/m2
Khung bao: 5 x 12
Đố cửa: 4 cm
Ba-nô: 2.5cm
7.500.000 đ/m2 6.500.000 đ/m2
 

Sản phẩm tương tự