Cánh cửa phòng tân cổ điển CP18GD

cua-phong-ngu-go-go-do

Cánh cửa phòng tân cổ điển CP18GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: CP18GD
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 34

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

     Để hoàn thiện các sản phẩm tân cổ điển toàn bộ chi tiết, hoa văn đều được làm thủ công từ bàn tay tài hoa của những người thợ lâu năm lành nghề bởi vậy đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo, tỉ mỉ của người thợ thi công. Đồng thời cũng tốn kém khá nhiều thời gian, công sức, tiền của đẻ hoàn thiện một sản phẩm như ý muốn. Bởi vậy việc chọn đơn vị sản xuất các sản phẩm cao cấp này cực kì quan trọng.
    Hòa cùng không khí cổ điển, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm cửa gỗ tân cổ điển hi vọng sẽ cho bạn thích thú và truyền cảm hứng để hoàn thiện không gian sống của mình.

 

cánh cửa tân cổ điển

 
       Mẫu cửa gỗ cao cấp này dành cho tín đồ yêu thích đồ gỗ, chất liệu gõ đỏ cao cấp nguyên tấm được những người thợ Dũng Cường Thịnh đục hoa văn bằng tay nhằm tăng giá trị, ý nghĩa cho cánh cửa. 
      Cửa đươc trang trí thêm bằng bộ chỉ nổi, hoa văn tinh xảo nhưng không rườm rà. Pa-nô cửa nguyên tấm dày 2.5cm làm tăng đẳng cấp cho CP18GD.


cánh cửa tân cổ điển
 
    Có thể nói giá cửa gỗ trên thị trường hiện nay chung chung, có nhiều website đăng giá lên nhưng đôi khi thông tin lại quá cũ hoặc giá ảo để thu hút người đọc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi giá gỗ mỗi năm một tăng do độ khan hiếm gỗ tự nhiên và rừng đã khai thác quá nhiều mà lượng gỗ mới không đáp ứng kịp, không những vậy mỗi đơn vị sản xuất lại có một quy cách gia công khác nhau về độ dày, độ hoàn thiện. Dũng Cường Thịnh với nhiều năm sản xuất và thi công đồ gỗ chúng tôi hiêu làm sao để sản xuất ra chúng một cách bền nhất, thẩm mỹ nhất. Thêm nữa, quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian, chúng tôi tự tin khẳng định giá thành cạnh tranh nhất trên mảng nội thất cao cấp. 
Mọi chi tiết liên hệ qua hotline: 0918.369.678 (Mr. Dũng)

 

Sản phẩm tương tự