CỬA PHÒNG CP01

lam canh cua phong

CỬA PHÒNG CP01

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: CP01
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 32

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Cánh cửa phòng bằng chất liệu gỗ tự nhiên là không chỉ bền, chắc, cách âm tốt mà còn có vẻ đẹp riêng mà không một chất liệu nào có thể thay thế. Bên cạnh những nội thất khác thì những mẫu cánh cửa phòng gỗ cổ điển cũng góp phần không hề nhỏ trong việc tạo ra nét đẹp tổng thể cho toàn bộ căn phòng. Cánh cửa được xem là giới hạn, ranh giới từ không gian này đến không gian khác, vì thế bạn phải thiết kế làm sao nó trở nên nổi bật và ấn tượng nhất. Mẫu cửa phòng CP1 là một gợi ý điển hình.
Mẫu cánh cửa CP01 này sử dụng gam màu tối tạo nên sự sang trọng cho thiết kế. Căm xe hoặc gõ đỏ là hai loại gỗ thích hợp với mẫu thiết kế này trong đó Gõ đỏ phù hợp hơn cả bởi Căm xe sẫm màu hơn nữa độ nứt xé cũng hơn Gõ đỏ. Các họa tiết trang trí như họa tiết hoa lá cách điệu này thể hiện phong cách lãng mạng và nội tâm của gia chủ. Những họa tiết hoa lá uốn lượn này tuy không quá nhiều nhưng vẫn thể hiện được sự tinh xảo và dịu dàng của phong cách cổ điển.
Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế cánh cửa phòng hoặc cửa chính tại: http://dogodungcuongthinh.com/canh-cua-phong.html


BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ (VNĐ/M2)
STT Loại cửa Kích thước (cm) CHỦNG LOẠI GỖ
GÕ ĐỎ CĂM XE
1 Chạm chỗ theo mẫu Khung bao: 4 x 11.5
Đố cửa: 3.7 cm
Ba-nô: 2cm
8.500.000 đ/m2 7.500.000 đ/m2
Khung bao: 5 x 12
Đố cửa: 4 cm
Ba-nô: 2.5cm
9.000.000 đ/m2 8.000.000 đ/m2

Sản phẩm tương tự