Cửa Gỗ Hương 4 cánh

canh cua go|cánh cửa gỗ

Cửa Gỗ Hương 4 cánh

Nhà sản xuất :
Mã sản phẩm: CG01
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 980

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Cánh cửa gỗ tự nhiên được sử dụng làm cách cửa chính , cửa phụ, cửa sổ... Hiện nay việc sử dụng Cánh cửa gỗ tự nhiên  trên thị trường hiện nay khá phổ biến bởi cửa gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm. Sản phẩm bằng gỗ tự nhiên là đẹp, có kết cấu đồng chất, cứng cáp và tạo được nhiều kiểu dáng. Nguyên liệu gỗ tự nhiên có nhiều loại và hầu hết được nhập từ các nước châu Á, Bắc Mỹ... Gỗ thường dùng làm cửa là căm xe, giáng hương, cẩm lai, gõ đỏ, sồi, alder, cherry, mahogany, pine...
Cửa có thể mở theo kiểu thông thường, có thể mở lật, nghiêng hay lùa. Về tạo dáng, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông, có thể là đường vát xiên, hình tròn, đa giác... Hoặc có phần kết hợp với lá sách, với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết bằng keo, bằng ron chì (theo trường phái cổ điển). Hoặc cửa gỗ khắc chạm hoa văn.
Với cửa chính thường làm panô gỗ, panô kính, lá sách với kết cấu từ 2 đến 4 cánh. Cửa phòng trong thường dùng panô bằng gỗ. Cửa kết hợp với kính, ngoài việc trang trí cho có tính hiện đại, kính có tác dụng lấy được nguồn sáng tự nhiên. Với cửa gỗ, để cách điệu, người ta còn sử dụng eke to bản có họa tiết, đóng lộ ra bên ngoài; vừa làm vững chãi thêm cho kết cấu cửa, vừa như trang trí hoa văn cho mặt cửa. Mặt khác, chất liệu kim loại thích hợp và đồng điệu khi gắn kết với gỗ. Dũng Cường Thịnh hân hạnh giới thiệu tới quý khách sản phẩm cửa gỗ tự nhiên.
 
canh cua go huong
 
Tên sản phẩm: Cửa gỗ 4 cánh gỗ Hương

+ Khuôn cửa luôn là điểm nhấn khi vào ngôi nhà bạn. để sở hữu được những bộ cửa đẹp, sang trong và thẩm mỹ cao. Đòi hỏi có sự nghiên cứu chăm chút cẩn thận và tỷ mỉ khi chọn gỗ  cho đồ gỗ nội thất cho ngôi nhà bạn.
+ Sở hữu bộ cửa đẹp sẽ thêm vẻ đẹp cho nhà bạn thêm lịch sự và sang trọng.
+ Kích thước cửa tùy theo gia chủ. hoặc làm theo thiết kế.

 

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ (VNĐ/M2)
STT Kích thước (cm) Loại chỉ CHỦNG LOẠI GỖ
GÕ ĐỎ CĂM XE
1 Khung bao: 5 x 12
Đố cửa: 4 cm
Ba-nô: 2.5cm
Chỉ thường 9.000.000 đ/m2 8.000.000 đ/m2
Chỉ nổi 9.500.000 đ/m2 8.500.000 đ/m2

Giá trên bao gồm: -    Khung bao + chỉ viền + PU + vận chuyển và lắp đặt
                             -    Cửa chạm trổ  báo giá theo mẫu

2. Nguyên vật liệu và quá trình sản xuất
 

Chất liệu gỗ Hương 100%
Gỗ được tẩm xấy, và được xử lý lên ít bị rạn nứt cong vênh, theo thời gian
Gỗ có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và được tẩm chất chống mối mọt rất tốt, vân gỗ rất đẹp, tom gỗ nhỏ vân mịn

*Quy trình hoàn thiện khuôn cửa

Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được để mộc để cho khách hàng về kiểm tra ký kết vào bên dưới của mỗi sản phẩm sản phẩm. cho khách quan sau đó mới hoàn thiện.

Đánh giấy giáp kỹ, quật nước, rung nước, phun lót, bắn màu, nước cuối là bắn bóng
Sơn sử dụng - 100% sơn cao cấp OSEVEN, công nghệ sơn 5 lớp 1 bả 2 lót 1 màu 1 bóng, chống ngả màu.

Gỗ đẹp cộng với những đôi tay của những thợ giỏi tạo ra cửa gỗ tự nhiên đẹp và luôn thể hiện được sự sang trọng cho gia đình.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.369.678
Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp http://dogodungcuongthinh.com/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm tương tự