BỘ SALON CHẠM TAY GỖ GÕ ĐỎ PD127GD

bàn ghế phòng khách chạm voi

BỘ SALON CHẠM TAY GỖ GÕ ĐỎ PD127GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: PD127GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 10

Giá: 48,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Trong các bộ salon truyền thống thường xuất hiện các linh vật huyền thoại mang tính biểu tượng như Rồng, Nghê, Phượng nhưng cũng có những thứ rất đỗi gần gũi như hình ảnh bông sen, hoa cúc, quả đào và cả con Voi nữa. Nếu bạn biết trong phong thủy voi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ bàn ghế chạm voi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
Bộ bàn ghế tay 12 chạm voi, điều làm nên đặc biệt của bộ bàn ghế chính là chất liệu gỗ gõ đỏ cao cấp, toàn bộ sản phẩm làm thủ công sắc nét. Hãy tìm hiểu đôi chút về ý nghĩa con voi bạn nha. Con voi vốn bản tính hiền lương, mang ý nghĩa chiêu tài tiến bảo, tài nguyên dồi dào. Khi bày trí voi trong nhà còn mang tới sự ấm áp, tạo ra sự bình an cho gia đình, các thành viên luôn yêu thương, đùm bọc hòa thuận, tránh được xung đột và cãi vã.
Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đọc sẽ biết cách lựa chọn cho mình bộ salon phù hợp giúp mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới, bình yên, hạnh phúc cho gia đình.
Sản phẩm tương tự