BỘ BÀN ĂN GÕ ĐỎ BÀN TRONG BA32GD

do go noi that quan 12

BỘ BÀN ĂN GÕ ĐỎ BÀN TRONG BA32GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BA32GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 670

Giá: 37,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Một phòng bếp hiện đại không thể thiếu vắng bộ bàn ghế ăn để thêm khang trang và tiện dụng. Tại Dũng Cường Thịnh chúng tôi có vô vàn lựa chọn để có một bộ bàn ăn từ 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế đến 12 ghế. Bộ bàn ăn bàn tròn 6 ghế dưới đây sẽ là một trong những gợi ý thú vị dành cho các thành viên trong gia đình sum vầy. Bộ bàn ăn 6 ghế chất liệu gõ đỏ cao cấp sang trọng, kiểu dáng hoàn hảo sẽ làm bừng sáng không gian bếp nhà bạn.

ban ghe an tron 6 ghe

Không khí gia đình được quyết định một phần bởi bữa cơm ấm cúng hàng ngày. Một khung cản hết sức bình thường nhưng lại có tầm quan trọng to lớn, một bộ bàn ăn luôn được ưu tiên. Mẫu bàn tròn này dễ gợi cho người ta cảm giác sum vầy, quây quần và ấm cúng. 

ghe an thanh manh

Phần thân ghế với lưng ghế cao, uốn mềm mại để tạo sự thoải mái cho người ngồi. Các nan ghế được làm cách điệu cùng họa tiết hoa lá tây duyên dáng, thiết kế hợp lý dựa theo chiều cao và dáng dấp trung bình của người Việt nhằm đen đến sự thông thoáng và vững chắc tuyệt đối cho người sử dụng.

mat ban an tron

Theo phong thủy bàn ăn tròn trong không gian bếp tượng trưng cho sự quây quần gắn kết và sum họp của gia đình. Bởi vậy, bên cạnh nhiều kiểu dáng khác thì bàn ăn tròn vẫn được yêu thích. Tùy thuộc vào không gian bếp nhà bạn cũng như số thành viên trong gia đình để lựa chọn một bộ bàn ăn hợp lý. Mẫu bàn chúng tôi đang giới thiệu dành cho 6 ghế vừa tiết kiệm được không gia vừa tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng khi ngồi.

chan ban an go go do
mau ghe an nhe nhang duyen dang

noi that go go do


ban ghe phong an

 

Sản phẩm tương tự