Bộ Bàn Ăn Cẩm Lai BA07

ban ghe go dep|noi that cao cap

Bộ Bàn Ăn Cẩm Lai BA07

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BA07
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 830

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, bữa ăn gia đình hằng ngày không còn là bữa ăn đơn thuần mà đó là thể hiện một nét văn hóa riêng biệt. Phòng ăn cũng là một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, là nơi sum họp gia đình sau một ngày dài làm việc, cả gia đình quây quần bên nhau với bữa cơm gia đình thật ấm cúng.
 
 Vì vậy nội thất phòng ăn cũng là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Một căn phòng ăn gọn gàng, ngăn nắp, ấm cúng, đẹp mắt , sạch sẽ ắt hẳn đều là mong muốn của mỗi chúng ta. Không chỉ đa dạng về chất liệu, hài hòa về màu sắc bên cạnh đó còn có các mẫu thiết kế gọn gàng phù hợp với những phòng ăn có diện tích nhỏ.
 
Đồ Gỗ Dũng Cường Thịnh với nhiều kiểu bàn ăn, ghế để trong phòng ăn đa dạng về chất liệu, tinh tế về kiểu dáng.  Hãy đến với chúng tôi để chọn cho gia đình bạn những sản phẩm nội thất phòng ăn phù hợp. 
 
 
ban an tron go cam lai

Mẫu bàn ăn tròn giúp gia đình quây quần hơn bên mâm cơm ấm cúng, dễ dàng trong bày biện thức ăn trên bàn. Đây là thiết kế mới nhất với chất lượng cao, giá cả hợp lí.
 
Giao hàng và lắp đặt miễn phí cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại đặt hàng : 0918369678
gmail : dogodungcuongthinh@gmail.com

Sản phẩm tương tự