Bộ Triện 12 gỗ Hương chạm Rồng PD98HG

salon phòng khách|salon phong khach

Bộ Triện 12 gỗ Hương chạm Rồng PD98HG

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: PD98HG
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 1575

Giá: 45,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Phòng khách chính là nơi hội tụ sinh khí của một ngôi nhà, thiết kế nội thất phòng khách luôn được quan tâm bởi đây là nơi đại diện cho bộ mặt của cả gia đình. Trong văn hóa truyền thống người Việt, bộ bàn ghế gỗ nói chung và bộ Triện nói riêng từ lâu đã có mặt trong phòng khách của rất nhiều gia đình. Dưới đây là một sản phẩm được làm từ gỗ Hương có đặc thù mát về mùa hè, ấm vào mùa đông, bền chắc, không mối mọt, tiện lợi sử dụng nên người dùng rất ưa chuộng.

salon gỗ huong

Bộ bàn ghế gỗ hương chạm Rồng có tay 12, tay và đỉnh Rồng vách chạm bức bát tiên. Nếu phòng khách nhà bạn dưới 20m2 thì đây là lựa chọn thích hợp, với 6 món: 2 ghế đơn, 1 băng ghế dài, 1 bàn và hai đôn thì ngoài chức năng tiếp khách bạn vẫn có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

salon gỗ hương chạm rồng
 
Rồng trên băng ghế dài hoàng tráng, uy nghi. Tựa chạm bức Bát Tiên, với hình ảnh Rồng Phượng sum vầy. Trong 389 loài bò sát có vảy thì Rồng là loài đứng đầu và có sức mạnh vô song. Rồng là biểu tượng của sự sinh sôi mạnh mẽ, là biểu tượng của phương Đông và của mùa xuân. Rồng được miêu tả với nhiều dáng vẻ, tùy thuộc vào sự tưởng tượng phong phú của từng cộng đồng, từng dân tộc và luôn biến đổi theo thời đại hay không gian cư trú. Rồng là con thú có sự kết hợp của 9 loài khác: đầu lạc đà, sừng hươu, mắt thỏ, tai bò, cổ rắn, bụng ếch, vây cá chép, móng chim ưng, bàn chân của hổ.

Sản phẩm tương tự