Bộ Minh Thúng gỗ Nu PD85NG

Bộ Minh Thúng gỗ Nu PD85NG

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: PD85NG
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 319

Giá: 35,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Nếu trong các loại đá quý kim cương là thứ quý giá nhất thì trong các loại gỗ, Nu là thứ quý giá nhất. Nu thực chất không phải là một loại cây lấy gỗ như Hương, Gõ, Cẩm.. mà là một phần "dị tật xấu xí" của cây. Đây là gỗ từ bướu của các cây gỗ quý, cứng, có vân đẹp và được làm bàn ghế hoặc đồ mỹ nghệ cao cấp. Dưới đây là một sản phẩm làm từ gỗ Nu có tên Minh Thúng. 


 
 
Bộ ghế Minh Thúng gỗ Nu này gồm 7 món với 4 ghế đơn + 1 bàn và 2 đôn. Ghế Minh Thúng theo hình ôm thúng tạo cảm giác thoài mái, oai vệ, san trọng cho người ngồi. Ghế Minh Thúng rất có ý nghĩa trong phong thủy không chỉ làm tăng sự thịnh vượng, thành đạt thuận lợi trong công việc của gia chủ mà còn mang tính độc đáo tinh tế, tôn thêm vẻ đẹp quý phái cho gian phòng.
 
 
Đây là một kiểu loại bàn ghế gỗ xuất phát từ thiết kế của những bộ bàn ghế từ thời Minh của Trung Quốc. Kiểu dáng độc đáo, tinh tế qua bàn tay của những nghệ nhân của làng nghề mộc truyền thống. Tương truyền trong dân gian cho rằng sở hữu gỗ Nu không những chỉ thể hiện đẳng cấp và gia thế mà còn có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Vì thế mà ngày càng có nhiều đại gia không tiếc tiền săn cho bằng được những món đồ nội thất từ Nu. 
Vân gỗ tuyệt đẹp nhìn tựa như bức tranh phong thủy.
Gỗ Nu là một danh từ chỉ chung về cách hình thành của một loại gỗ đặc biệt trên thân của các cây gỗ quý. Nu được sinh ra từ những vết dị tật, vết thương trên những cây có tuổi thọ lớn do bị chặt chém, bị gãy, bị sét đánh hoặc do những vết mối mọt sâu trong thân gỗ. Từ đó nguồn nhựa và dinh dưỡng nuôi cây bị gián đoạn, cản trở và tích tụ tại vết thương đó, dần dà tích tụ lại thành một cái bướu sần sùi trên cây qua hàng chục hàng trăm năm thì tạo thành nu. Gỗ nu phố biến hiện nay là nu hương, nu nghiến, nu sưa… trong đó nu nghiến là loại được ưa chuộng nhất, nhiều người còn gọi đó là ngọc nghiến. 

 
Bộ bàn ghế nhỏ xinh phù hợp với nhiều không gian như phòng trà, góc vườn, phòng khách sạn.. không gian tiếp khách của bạn sẽ trở nên duyên dáng, khác lạ, đẹp mắt.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mẫu mã, kích thước để khách hàng lựa chọn, nhận làm theo yêu cầu. Để được tư vấn thêm các sản phẩm đồ gỗ nội thất vui lòng liên hệ: 
0918.369.678 - 0822.684.999
 

Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp http://dogodungcuongthinh.com.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm tương tự