Bộ bàn ăn gỗ Mun BA20

bàn ghế ăn mun sọc

Bộ bàn ăn gỗ Mun BA20

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: BA20
Tình trạng: Không còn hàng
Lượt xem: 489

Giá: 70,000,000 VNĐ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Gỗ Mun được giới Mỹ Nghệ nâng niu vì vẽ huyền bí, tính huyền thoại và độ hiếm của sản phẩm khi để một thời gian lâu lên nước chuyển  từ màu xanh khaki sang màu đen bóng như sừng, tom và vân gỗ mun sừng cũng mất đi. Điểm nhận biết then chốt gỗ mun nằm ở chỗ vạc phôi ra có màu xanh khaki đặc trưng, gỗ nặng, cứng, gõ vào kim loại nghe chan chát chứ không bùm bụp.
Theo giới sành chơi đồ gỗ, Gỗ mun (Mun hoa, Mun sừng, mun sọc ) là loại gỗ quý hiếm, có giá trị được xếp hạng gỗ nhóm 1, cùng nhóm với một số loại gỗ quý khác như: gỗ sưa, trắc, hoàng đàn. Gỗ mun có chất lượng rất tốt với độ bền cơ học cao, khả năng chống mối mọt tự nhiên, gỗ có đặc tính rất nặng và sớ gỗ mịn, đanh cứng, vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất đẹp mắt.
Gần chục năm nay, nhất là từ những năm 2007 trở lại đây, giá gỗ mun sốt hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do giá gỗ Mun ngày càng cao, nó còn được xem là vàng mười trong các loại gỗ quý.
Bởi vậy, sở hữu một bộ sản phẩm từ Mun quả là điểu tuyệt vời. Mun được dùng làm bàn ghế, tủ, kệ..  Dũng Cường Thịnh mới cho ra mắt bộ bàn ăn từ Mun sọc trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng.

 
ban an go mun

Sang trọng, vững trãi là những từ để miêu tả bộ bàn ghế này. Số ghế tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

ban an mun soc

Và đây là chi tiết của bộ sản phẩm

ghế ăn gỗ mun

Từng chi tiết của sản phẩm được làm thủ công, trau truốt đến từng chi tiết.

bàn ghế mun sọc

Bộ bàn ăn được nhìn dưới góc nhìn khác

bàn ghế mun sọc


Với bộ sản phẩm này, Dũng Cường Thịnh mong muốn mang đến không gian phòng ăn thêm ấm cúng, ngon miệng hơn. Cám ơn đã lựa chọn Dũng Cường Thịnh.
Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0918.369.678
 
Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp http://dogodungcuongthinh.com/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh. 

 

Sản phẩm tương tự